ReadyPlanet.com


ดอกGazaniaกาซาเนีย


 ดอกGazaniaกาซาเนียเป็นดอกเดซี่ที่สวยงามเหมือนดอกไม้พื้นเมืองของแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นดอกไม้สมบัติ กาซาเนียมีดอกไม้สวยสีสดใสและใบไม้สีเงินสีเขียวที่น่าดึงดูดใจเติบโตได้ดีในสถานที่ที่พวกเขาได้รับแสงแดดเต็มที่ ดอกไม้เต็มตาเริ่มปรากฏในกลางฤดูร้อนและดำเนินต่อไปจนถึงต้นฤดูใบไม้ร่วง Gazanias เปิดในเฉดสีส้มส้มเหลืองแดงชมพูและขาว

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ gazania เป็นดอกไม้ที่รักในดวงอาทิตย์ ดังนั้นดอกไม้จึงปิดในตอนเย็นและไม่เปิดในวันที่อุณหภูมิต่ำมากบัวคุณมีปฏิกิริยาอย่างไรกับการพบดอกบัวในบ่อที่มีหมอก แน่นอนว้าวทันที ... ! จะปรากฏบนใบหน้าของคุณ ไม่ว่าบ่อหรือเติบโตจะสกปรกเพียงใดไม่มีใครสามารถเพิกเฉยต่อความงามของดอกบัวได้ มันเป็นดอกไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวพุทธและเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ความสามัคคีความศักดิ์สิทธิ์และความสง่างาม

ดอกบัวเป็นหนึ่งในดอกไม้น้ำที่สวยงามที่พบในน้ำตื้นและมืดสลัว พวกเขาไม่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพอากาศที่หนาวเย็น โลตัสต้องการแสงแดดที่สมบูรณ์เพื่อการเติบโตที่ดี ดอกไม้ที่ไวต่อแสงนี้เปิดในตอนเช้าและปิดในเวลากลางคืน ดอกบัวฉูดฉาดส่วนใหญ่พบในสีชมพูและสีขาว ดอกบัวแต่ละดอกมีกลีบหลายชั้นที่สวยงามมีหัวเป็นศูนย์กลาง ทั้งดอกไม้และใบไม้ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ

บัวสามารถมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางได้สูงสุด 20 ซม. ใบรูปกลมที่สมบูรณ์ของพวกเขายังเติบโตได้สูงถึง 60 ซม. นอกจากความงามแล้วดอกบัวยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของกลิ่นหอมดอกทิวลิปในฐานะคนรักดอกไม้ที่ยิ่งใหญ่คุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับสวนดอกไม้ Keukenhof สวนขนาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์สวนกว้างใหญ่ขนาด 32 เฮกตาร์ ในแต่ละฤดูใบไม้ผลิสวนแห่งนี้แสดงทิวลิปนับล้านบานสะพรั่ง แค่คิดว่าคุณยืนอยู่ระหว่างทุ่งดอกทิวลิปอันกว้างใหญ่นั้น

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บบา   คา  ร่า  ออนไลน์

คุณจะรู้สึกเหมือนสวรรค์อย่างแน่นอน เพราะทิวลิปเป็นดอกไม้ที่สวยงามที่สามารถดึงดูดความสนใจของคุณได้ทันที ทิวลิปมีมากกว่า3,000 พันธุ์จาก 150 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันในโลก ความหลากหลายนี้เองทำให้มันเป็นหนึ่งในดอกไม้ที่ได้รับความนิยมและได้รับการปลูกฝังมากที่สุดในโลก ดอกทิวลิปรูปถ้วยเปิดในแต่ละฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้ที่ฉูดฉาดนี้มีทุกเฉดสียกเว้นสีฟ้าบริสุทธิ์ ดอกทิวลิปแต่ละก้านมีดอกเดียวเท่านั้น แต่ดอกทิวลิปบางชนิดมีดอกมากกว่าหนึ่งดอกบนก้านเดี่ยว ความจริงที่น่าเศร้าอย่างหนึ่งเกี่ยวกับดอกทิวลิปคือวงจรชีวิตสั้น ๆ ของพวกเขาเปิดให้บริการเพียง 5-7 วันเท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ winsmoek :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-22 23:06:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.