ReadyPlanet.com


Omega SA


 

Omega Logo.svg

 Omega SAเป็นช่างทำนาฬิกาหรูชาวสวิสจากเมืองBiel / Bienneประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยหลุยส์แบรนด์ในLa Chaux-de-Fondsในปี 1848 บริษัท ฯ ได้ดำเนินการอย่างเป็นทางการในฐานะLa Generale Watch Co.จนผสมผสานชื่อโอเมก้าในปี 1903 กลายเป็นหลุยส์แบรนด์ et Frère - โอเมก้า Watch & Co.ในปี 1982 บริษัท ได้เปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการในการOmega SAซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัท ย่อยของสวิสสวอตช์กลุ่ม  Omega เปิดพิพิธภัณฑ์เพื่อสาธารณะใน Biel / Bienne ในเดือนมกราคม 1984 กองบินของอังกฤษเลือกนาฬิกาโอเมก้าในปี 1917 ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับหน่วยรบเช่นเดียวกับกองทัพสหรัฐฯในปี 1918 นาฬิกาโอเมก้าเป็นทางเลือกของนาซ่าและนาฬิกาดวงแรกบนดวงจันทร์ในปี 1969 นอกจากนี้โอเมก้า ได้รับการจับเวลาอย่างเป็นทางการของอุปกรณ์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกตั้งแต่1932  เจมส์บอนด์ได้สวมใส่มันในภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 1995; ผู้สวมใส่โอเมก้าที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

 

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว๊ปสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

 

ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ได้แก่Buzz Aldrin , George Clooney , John F. Kennedy , เหมาเจ๋งตง , Elvis Presleyและเจ้าชายวิลเลียม ประวัติ สมัยก่อนประวัติศาสตร์ โต๊ะทำงานของ Louis Brandt พร้อมรูปถ่ายของผู้ก่อตั้ง บรรพบุรุษของ Omega, La Generale Watch Co.ก่อตั้งขึ้นที่La Chaux-de-Fondsประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในปี 1848 โดย Louis Brandt ผู้ประกอบนาฬิกาพกพาที่มีความแม่นยำสูงจากชิ้นส่วนที่จัดทำโดยช่างฝีมือท้องถิ่น เขาขายนาฬิกาจากอิตาลีไปยังสแกนดิเนเวียทางอังกฤษซึ่งเป็นตลาดหลักของเขา ในปีพ. ศ. 2437 หลุยส์ - ปอลและซีซาร์บุตรชายสองคนของเขาได้พัฒนาระบบการควบคุมการผลิตและการควบคุมการผลิตแบบรวมที่อนุญาตให้ชิ้นส่วนต่างๆ นาฬิกาที่พัฒนาด้วยเทคนิคเหล่านี้วางตลาดภายใต้แบรนด์ Omega ของ La Generale Watch Co. ในปี 1903 ความสำเร็จของแบรนด์ Omega ทำให้ บริษัท La Generale Watch Co หมุนแบรนด์ Omega ให้เป็น บริษัท ของตัวเองและ Omega Watch Co ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ ในปี 1903 จัดระเบียบใหม่ หลุยส์พอลและCésar Brandt ทั้งสองเสียชีวิตในปี 1903 ทิ้งหนึ่งของสวิสที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท นาฬิกา - มี 240,000 นาฬิกาผลิตปีและการจ้าง 800 คน - อยู่ในมือของคนสี่คนหนุ่มสาวที่เก่าแก่ที่สุดของผู้ที่Paul-Emile Brandtไม่ได้เลย 24 Brandt เป็นสถาปนิกและผู้สร้าง Omega ที่ยอดเยี่ยม

 

อิทธิพลของเขาจะรู้สึกได้ในครึ่งศตวรรษหน้า ความยากลำบากทางเศรษฐกิจที่เกิดจากสงครามโลกครั้งที่จะนำเขาไปสู่การทำงานอย่างแข็งขัน 1925 จากที่มีต่อยูเนี่ยนของโอเมก้าและTissotจากนั้นก็ให้การควบรวมกิจการของพวกเขาในปี 1930 ลงในกลุ่มSSIH , เจนีวา ภายใต้การนำของแบรนด์และโจเซฟเรเซอร์ "s จากปี 1955 กลุ่ม SSIH ยังคงเติบโตและคูณดูดซับหรือการสร้างห้าสิบ บริษัท รวมทั้งLancoและLemaniaผู้ผลิตของที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโอเมก้าโครโนกราฟ การเคลื่อนไหว ในปี 1970 SSIH ได้กลายเป็นผู้ผลิตนาฬิกาสำเร็จรูปอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์และอันดับสามของโลก ถึงตอนนี้แบรนด์ Omega ยังขายRolex ต่อไปซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของสวิสในตลาดนาฬิกาหรูแม้ว่า Rolex จะขายนาฬิกาในราคาที่สูงกว่าก็ตาม ในช่วงเวลานี้มันถูกมองว่าเป็น Rolex กับ Omega ในการแข่งขันสำหรับ "King of Swiss Watch ยี่ห้อ" นาฬิกาโอเมก้ามีแนวโน้มที่จะปฏิวัติและมุ่งเน้นไปที่มืออาชีพมากขึ้นในขณะที่นาฬิกา Rolex เป็น "วิวัฒนาการ" และมีชื่อเสียงมากขึ้นสำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรและแบรนด์ของพวกเขา  ในขณะที่โอเมก้าและโรเล็กซ์ได้โดดเด่นในยุคก่อนควอทซ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงในปี 1970 ในช่วงวิกฤตควอทซ์ นั่นคือเมื่อผู้ผลิตนาฬิกาของญี่ปุ่นเช่นSeikoและCitizenลุกขึ้นสู่การปกครองเนื่องจากการบุกเบิกการเคลื่อนไหวควอทซ์ (แม้ว่าจะมีการทดลองในควอตซ์) ในขณะที่โอเมก้าพยายามที่จะแข่งขันกับญี่ปุ่นในตลาดนาฬิกาควอทซ์กับสวิสทำให้เกิดการเคลื่อนไหวควอทซ์ ผู้ตั้งกระทู้ แอนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 01:13:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.