ReadyPlanet.com


Confessions


 

 กำลังให้ข้อมูลที่เขาเชื่อว่าอีกฝ่ายไม่ได้ตระหนักถึงและมักเกี่ยวข้องกับการยอมรับผิดทางศีลธรรมหรือทางกฎหมาย: ในแง่หนึ่งมันเป็นการรับรู้ของการทำสิ่งผิดปกติไม่ว่าจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์หรือไม่ ดังนั้นข้อความสารภาพมักจะให้ข้อมูลของลักษณะส่วนตัวก่อนหน้านี้ไม่พร้อมใช้งาน สิ่งที่คนบาปบอกนักบวชในการสารภาพบาปเอกสารที่ลงชื่อยอมรับว่าพวกเขาได้ทำอะไรอัตชีวประวัติที่ผู้เขียนยอมรับความผิดพลาดและอื่น ๆ เป็นตัวอย่างทั้งหมดของตำราสารภาพบาป  ไม่ใช่คำสารภาพทั้งหมดที่เปิดเผยการกระทำผิด ตัวอย่างเช่นคำสารภาพของความรักมักจะถือว่าเป็นบวกทั้งโดยผู้สารภาพและโดยผู้รับสารภาพและเป็นสาระสำคัญทั่วไปในวรรณคดี ด้วยความเคารพต่อคำสารภาพของการกระทำผิดมีคำสารภาพเฉพาะหลายอย่างที่มีความสำคัญนอกเหนือจากสังคม สารภาพตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการยอมรับการกระทำผิดกฎหมายบางอย่างที่มีผลทางกฎหมายในขณะที่แนวคิดของคำสารภาพในศาสนาแตกต่างกันไปอย่างกว้างขวางทั่วทั้งระบบความเชื่อต่าง ๆ และมักจะเป็นมากขึ้นคล้ายกับพิธีกรรมโดยที่คนที่ยอมรับความคิดหรือการกระทำที่ถือว่าเป็นบาปหรือผิดศีลธรรมภายในขอบเขตของศาสนาของผู้สารภาพ

 

 

สนับสนุนบทความโดย Pussy888

 

เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก

 

ในบางศาสนาการรับสารภาพนั้นเป็นการสื่อสารด้วยวาจาต่อบุคคลอื่น อย่างไรก็ตามคำว่าสังคมอาจหมายถึงการรับสมัครที่ไม่ถูกกฎหมายหรือมีนัยสำคัญทางศาสนาคำสารภาพมักเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังสารภาพ พอลวิลก์ลักษณะสารภาพเป็น "เสาหลักของสุขภาพจิต" เพราะความสามารถในการบรรเทาความวิตกกังวลที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความลับ ผู้รับสารภาพว่ามีแนวโน้มที่จะสารภาพเมื่อผลประโยชน์ที่คาดหวังเกินค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่ม (เมื่อผลประโยชน์ของความผิดที่พวกเขาอยู่ในระดับสูงค่าใช้จ่ายแก่เหยื่อจะต่ำและความน่าจะเป็นของการรั่วไหลของข้อมูล ผู้คนอาจรับสารภาพทางสังคมเพื่อบรรเทาความรู้สึกผิดหรือขอการอภัยจากฝ่ายผิด แต่คำสารภาพดังกล่าวอาจใช้เพื่อสร้างความผูกพันทางสังคมระหว่างผู้สารภาพกับผู้สารภาพและอาจกระตุ้นให้ผู้ฟังตอบด้วยคำสารภาพของตนเอง .บุคคลหนึ่งอาจสารภาพผิดต่อบุคคลอื่นเพื่อสร้างความผูกพันทางสังคมหรือการดึงข้อมูลซึ่งกันและกันจากบุคคลอื่น

 

 

สนับสนุนบทความโดย Pussy888

 

เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก

 

 

คำสารภาพอาจทำในลักษณะที่ทำให้โกรธตัวเองเป็นวิธีการสำหรับสารภาพเพื่อเรียกร้องเครดิตสำหรับการกระทำที่ผิดเพื่อวัตถุประสงค์ในการชี้แจงปฏิกิริยาต่อการเรียกร้องที่ในกฎหมายมีข้อยกเว้นในกฎการบอกเล่าที่อนุญาตให้มีคำให้การเกี่ยวกับคำสารภาพของคนอื่นที่จะเข้ารับการรักษาถ้าคำสั่งมีแนวโน้มที่ดีพอที่ "เพื่อเปิดเผยแถลงการณ์ต่อความรับผิดทางแพ่งหรือทางอาญา" ทฤษฎีก็คือบุคคลที่มีเหตุผลจะไม่ทำผิดเช่นนั้น ในกฎหมายของสหรัฐอเมริกาคำสารภาพต้องเป็นความสมัครใจเพื่อที่จะได้รับการยอมรับ คำสารภาพ (ไม่ว่าจะบังคับหรืออื่น ๆ ) อาจมีบทบาทสำคัญในทางการหรือทางการแสดงการทดลองผู้ตั้งกระทู้ Pomlj11 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 02:09:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.