ReadyPlanet.com


รถคลาสสิค 10 คันที่เราต้องการในโรงรถของเรา


 รถคลาสสิค 10 คันที่เราต้องการในโรงรถของเรา

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของรถที่กระตือรือร้นหรือเพียงแค่คนที่ชื่นชอบการออกแบบที่ดีมีรถบางคันที่โดดเด่นจากส่วนที่เหลือ เหล่านี้คือรถคลาสสิกที่ดูดีและมีสไตล์มากที่สุด 10 อันดับที่เราหวังว่าจะได้นั่งในโรงรถของเราวันนี้: 2509 เชลบี 427 งูเห่า Shelby 427 Cobra รถสปอร์ตที่ทรงพลังสูงมากไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นรถสปอร์ต / กล้ามเนื้อรวมกัน โฉบเฉี่ยวเซ็กซี่และสนุกสนานไปกับการขับขี่นี่คือรถคลาสสิคคันหนึ่งที่จะสร้างความมั่นใจในโรงรถของคุณ 1961 Jaguar E-Type Jaguar E-Type อธิบายโดยเอนโซเฟอร์รารี่ว่า“ รถที่สวยที่สุดที่เคยสร้างมา” Jaguar E-Type เรียบง่ายสไตล์โอ่อ่าคลาสและความซับซ้อน ด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและจมูกยาวมันเป็นหนึ่งในรถยนต์คลาสสิคที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุคนั้น

1969 Maserati Ghibli Spyder Maserati Ghibli Spyder Maserati Spyder โดดเด่นด้วยจมูกที่ก้าวร้าวและ“ เหมือนฉลาม” เป็นรถกล้ามเนื้อที่มีเสน่ห์ สะดวกสบายและรวดเร็วมากรถคันนี้มีฝากระโปรงหน้าและกระจกหน้ารถยาวชันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิกของรถกล้ามเนื้อเครื่องยนต์ด้านหน้า 2507 แอสตันมาร์ติน DB5 แอสตันมาร์ติน DB5 รถใดที่ดีพอสำหรับเจมส์บอนด์จะทำให้งงกับความสนใจของคนรักรถ Aston Martin DB5 เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของรถบอนด์คลาสสิกที่ทุกคนสามารถชื่นชม ด้วยหลังคาที่มีกระจกเงาและกระจกมองหลังที่ติดตั้งด้านหน้ามันมีรูปทรงที่สวยงามและมั่นใจว่าเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเล็กชั่นผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์

 

สนับสนุนโดย psthai888

เว็บ สล็อตออนไลน์

 

1957 Mercedes 300SL Gullwing Mercedes 300SL Gullwing รถผลิตเร็วที่สุดในเวลานั้น Mercedes 300SL เปิดตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2497 ในฐานะรถสปอร์ตที่สวยงามพร้อมประตูสไตล์ปีกนางนวลที่โดดเด่น ต่อมาได้รับการออกแบบให้เป็น Roadster แบบเปิด, 300SL แบบคลาสสิกเป็นเครื่องที่มีความซับซ้อนอย่างแท้จริงพร้อมกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ 1969 บอส 429 มัสแตง บอส 429 มัสแตง รถกล้ามเนื้อนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในยานพาหนะที่หายากและหายากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อแข่งขันกับ 426 Hemi จากไครสเลอร์มันเป็นรถสมรรถนะสูงที่มีรูปทรงที่ยอดเยี่ยมและแนวคลาสสิก

1963 เรือลาดตระเวน Sting Ray เรือลาดตระเวน Sting Ray น้ำหนักเบาและจัดการได้ดีกว่ารุ่นก่อนในปี 1963 Sting Ray มีโครงที่เล็กกว่าระบบกันสะเทือนด้านหลังอิสระและดิสก์เบรกสี่ล้อ บังโคลนแหลมหางสั้นและจมูกยาวทำให้การออกแบบสมบูรณ์สำหรับรถที่สวยงามที่ขับเร็วและสนุก 1969 Ferrari Dino 246 GT Ferrari Dino 246 GT ด้วยสายที่ลื่นไหลและขี้เล่น Dino เป็นรถที่มีความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วด้วยความรู้สึกสนุกและการผจญภัย ตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ลูกชาย Dino ของเอ็นโซเฟอร์รารีซึ่งเป็นรุ่นแรกที่เฟอร์รารี่ผลิตขึ้นเป็นจำนวนมาก

1969 Dodge Charger Dodge Charger รถกล้ามเนื้อแอโรไดนามิกนี้เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของสไตล์ American Gangster และแสดงให้เห็นถึงการออกเดินทางจากรูปแบบทั่วไปของการออกแบบของแบรนด์ หน้าต่างด้านข้างยาวป้องกันหลังคาไม่ให้ปรากฏหนักเกินไป 1962 Ferrari 250 GTE เฟอร์รารี 250 GTE รายการจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีรถสปอร์ตสำหรับคนในครอบครัว! เฟอร์รารี่คันนี้เป็นรถที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามที่เรียกว่า "รถท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม" โดย Road & Track และติดอันดับยานพาหนะในฝันของเราผู้ตั้งกระทู้ อะไรดี :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 22:10:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.