ReadyPlanet.com


นกและเล่นน้ำดำน้ำขนาดใหญ่ราง


นกและเล่นน้ำดำน้ำขนาดใหญ่ราง

  นกและเล่นน้ำดำน้ำขนาดใหญ่รางเช่นgallinulesหรือเป็ดถูกถ่ายเมื่อเป็นไปได้ บางครั้งนกที่โตเต็มวัยจะถูกจับและกินโดยนักล่าชาวอเมริกัน แต่การปล้นสะดมของนกส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับนกที่ไม่มั่นคงในช่วงปลายฤดูร้อนเนื่องจากนกที่พยายามจะบินเป็นครั้งแรกใกล้กับริมน้ำ ผลไม้ ในปี 2013 จระเข้อเมริกันและจระเข้อื่น ๆ ได้รับรายงานว่ายังกินผลไม้  พฤติกรรมดังกล่าวได้รับการเห็นเช่นเดียวกับเอกสารจากกระเพาะอาหารกับจระเข้อเมริกันกินผลไม้ป่าเช่นองุ่น , elderberriesและผลไม้ส้มโดยตรงจากต้นไม้ การค้นพบส่วนที่ไม่คาดคิดของอาหารจระเข้ในอเมริกานี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาอาจต้องรับผิดชอบในการแพร่กระจายเมล็ดพันธุ์จากผลไม้ที่พวกเขาบริโภคข้ามถิ่นที่อยู่นอกจากนี้จระเข้อเมริกันมีส่วนร่วมในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความร่วมมือในการล่าสัตว์

 ฟันของจระเข้อเมริกันถูกออกแบบมาเพื่อจับเหยื่อ แต่ไม่สามารถฉีกหรือเคี้ยวเนื้อเหมือนฟันของนักล่าอื่น ๆ (เช่นcanidsและfelids ) และขึ้นอยู่กับgizzardแทนการบดเคี้ยวอาหารของพวกเขา จระเข้อเมริกันสามารถกัดผ่านเปลือกของเต่าหรือกระดูกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดปานกลาง การใช้เครื่องมือ ชาวอเมริกันจระเข้ได้รับการบันทึกโดยใช้เหยื่อล่อเพื่อล่าเหยื่อเช่นนก ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอยู่ในหมู่สัตว์เลื้อยคลานครั้งแรกที่บันทึกการใช้เครื่องมือ ด้วยการทำให้ไม้และกิ่งไม้อยู่บนหัวของพวกเขาทำให้จระเข้อเมริกันสามารถล่อนกที่กำลังมองหาวัสดุทำรังที่เหมาะสมในการฆ่าและบริโภค กลยุทธ์นี้ซึ่งใช้ร่วมกันโดยจระเข้ผู้ทำลายจะมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูการทำรังซึ่งนกมีแนวโน้มที่จะรวบรวมวัสดุทำรังที่เหมาะสม  Aquatic vs terrestrial จระเข้อเมริกันกำลังจะกินปู ปลาและเหยื่อสัตว์น้ำอื่น ๆ ที่อยู่ในน้ำหรือที่ริมน้ำเป็นส่วนสำคัญของอาหารของจระเข้อเมริกันและอาจกินได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้ใหญ่อเมริกัน alligators ยังใช้เวลาล่าสัตว์บนบกมากถึง 170 ft (50 m)

 

สนับสนุนบทความโดย psthai888

เว็บ สล็อตออนไลน์

 

 

 จากน้ำการซุ่มโจมตีสัตว์บกบนทางเดินและไหล่ถนน โดยปกติแล้วการล่าสัตว์บนบกเกิดขึ้นในคืนที่มีอุณหภูมิอบอุ่น เมื่อล่าเหยื่อบนบกนักล่าจระเข้อเมริกันอาจซุ่มโจมตีพวกมันจากริมน้ำโดยการจับพวกมันและดึงเหยื่อลงในน้ำวิธีที่ต้องการในการปล้นสะดมของจระเข้ที่มีขนาดใหญ่กว่านั้น  ยิ่งไปกว่านั้นชาวอเมริกันที่เพิ่งถูกถ่ายทำและบันทึกการฆ่าและกินฉลามและรังสี สี่บันทึกเหตุการณ์ระบุว่าbonnetheads , ฉลามมะนาว , ปลากระเบนแอตแลนติกและปลาฉลามพยาบาลเป็นส่วนประกอบของอาหารสัตว์ ฉลามเป็นที่รู้กันว่าเหยื่อในอเมริกาจระเข้หันแสดงการเผชิญหน้าระหว่างสองล่าเป็นเรื่องธรรมดา ทั่วไป นักล่าจระเข้ชาวอเมริกันถือเป็นนักล่ายอดนิยมตลอดช่วงของพวกเขา พวกเขาเป็นนักฉวยโอกาสและอาหารของพวกเขาถูกกำหนดโดยส่วนใหญ่ทั้งขนาดและอายุและขนาดและความพร้อมของเหยื่อ ส่วนใหญ่จระเข้อเมริกันกินความหลากหลายของสัตว์รวมทั้งสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง , ปลา , นก , เต่า , งู , ครึ่งบกครึ่งน้ำและเลี้ยงลูกด้วยนม hatchlings

 

 อาหารส่วนใหญ่ในสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังเช่นแมลงแมลงตัวอ่อน , หอย , แมงมุมและเวิร์ม. เมื่อพวกมันโตขึ้นจระเข้อเมริกันก็ค่อยๆขยายตัวเป็นเหยื่อที่ใหญ่ขึ้น เมื่อจระเข้อเมริกันมีขนาดและกำลังเต็มที่สัตว์ทุกตัวที่อาศัยอยู่ในน้ำหรือจะลงไปในน้ำเพื่อดื่มเป็นเหยื่อที่มีศักยภาพ สัตว์ส่วนใหญ่ที่ถูกจับโดย alligators อเมริกันมีขนาดเล็กกว่าของมันมาก การแสดงเนื้อหาของกระเพาะอาหารในบรรดาสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมพื้นเมืองมัสก์กราดและแรคคูนเป็นสัตว์ที่กินบ่อยที่สุด ในรัฐหลุยเซียนาที่แนะนำcoypuเป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาอาจจะเป็นเหยื่อปกติมากที่สุดสำหรับผู้ใหญ่จระเข้อเมริกันแม้ว่าเฉพาะผู้ใหญ่ที่มีขนาดใหญ่โดยทั่วไปกินชนิดนี้ สัตว์ใหญ่ สัตว์อื่น ๆ อาจถูกกินเป็นครั้งคราวกวางตัวใหญ่หรือหมูป่าดุร้ายแต่สัตว์เหล่านี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอาหาร นักล่าจระเข้ชาวอเมริกันบางครั้งเหยื่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดใหญ่เช่นกวาง แต่มักจะทำเช่นนั้นเมื่อปลาและเหยื่อที่มีขนาดเล็กลงไปผู้ตั้งกระทู้ bambam (bamkannika003132-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 22:38:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.