ReadyPlanet.com


การหลอกลวงทางการเงิน 5 อันดับแรกในสหราชอาณาจักร


 

การหลอกลวงทางการเงิน 5 อันดับแรกในสหราชอาณาจักร


1. รูปแบบห้องหม้อไอน้ำ

การหลอกลวงเหล่านี้สัญญากับนักลงทุนว่าให้ผลตอบแทนที่น่าประทับใจ แต่ไม่ได้ให้อะไรนอกจากความสูญเสียครั้งใหญ่


คุณได้รับสายจากสีน้ำเงินที่ให้โอกาสในการลงทุนพร้อมผลตอบแทนสูง คุณจะได้รับการบอกว่าคุณจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วและโอนเงินของคุณทันที เป็นเรื่องปกติที่ผู้ประสบภัยจะได้รับส่วนหนึ่งหมื่นปอนด์ Financial Conduct Authority (FCA) ไม่อนุญาตให้มีห้องหม้อไอน้ำดังนั้นหากคุณมอบเงินสดของคุณอาจเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณเห็น

 

สนันสนุนบทความโดย  psthai888

 

เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์


2. หลอกลวงฟิชชิ่ง & หลอกลวงหลอกลวง

ฟิชชิ่ง (อีเมลหลอกลวง) และการหลอกลวง (การส่งข้อความ) เป็นประเภทการหลอกลวงที่พบบ่อยที่สุด ผู้ฉ้อโกงทำตัวเป็นเจ้าหน้าที่อย่างเช่นธนาคารของคุณหรือสังคมการก่อสร้างและส่งอีเมลหรือ SMS ถึงคุณเพื่อขอให้คุณคลิกลิงก์และยืนยันรายละเอียดบัญชีและรหัสผ่านของคุณ นี่คือนักต้มตุ๋นที่ติดต่อคุณซึ่งสามารถอ่านข้อมูลที่คุณพิมพ์ได้หากคุณหลงกล


ข้อมูลนี้จะถูกใช้เพื่อโจมตีบัญชีของคุณ หากคุณสูญเสียเงินด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ได้รับเงินคืน ระวังที่อยู่อีเมลและไฟล์แนบอีเมลที่น่าสงสัยและอย่าเปิดสิ่งที่คุณไม่แน่ใจ


3. แผนการปลดปล่อยบำนาญ

นักต้มตุ๋นกำลังระดมยิงคนอายุ 55 ปีขึ้นไปด้วยโอกาสการลงทุนที่ผิดเพี้ยนเพื่อพยายามประหยัดเงินบำนาญของพวกเขา


หนึ่งในการหลอกลวงที่พบบ่อยที่สุดตั้งแต่ประกาศอิสรภาพเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนในต่างประเทศ ผู้บริโภคได้รับการเสนอคำแนะนำด้านเงินบำนาญฟรีหรือโอกาสในการลงทุนทางโทรศัพท์ข้อความหรืออีเมล


4. การทุจริตในการซื้อบ้าน

ข้อ จำกัด นี้เป็นการโอนเงินสดที่โอนเป็นเงินฝากบ้านไปยังทนายความเพื่อรอการแลกเปลี่ยนและเสร็จสิ้น แฮกเกอร์คอมพิวเตอร์จะตรวจสอบอีเมลที่ส่งระหว่างทนายและลูกค้า เมื่อการโอนเงินการขายบ้านกำลังจะเกิดขึ้นผู้หลอกลวงจะส่งอีเมลถึงผู้ซื้อบ้านที่แกล้งเป็นทนายความและบอกรายละเอียดของบัญชีธนาคารของ บริษัท กฎหมายว่ามีการเปลี่ยนแปลง ผู้ซื้อบ้านที่ไม่สงสัยส่งเงินสดของพวกเขาไปยังบัญชีใหม่ที่ผู้โจมตีกระทำการถอนเงิน


5. การหลอกลวง Freebie

ข้อเสนอทดลองใช้ฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ดูเหมือนจะทำให้ผู้บริโภคเสียเงินเป็นล้านปอนด์ต่อปี ในการรับของสมนาคุณคุณต้องป้อนรายละเอียดบัตรของคุณ - แม้ว่าคุณจะได้รับแจ้งว่าคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินในช่วงแนะนำ ในความเป็นจริงการหลอกลวงการทดลองใช้ฟรีนี้หมายความว่าคุณมักจะสมัครใช้งานการสมัครสมาชิกรายเดือนที่มีราคาแพงซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะเลิกสมัคร เมื่ออนุมัติการเรียกเก็บเงินประเภทนี้แล้ว - เรียกว่า "การอนุมัติการชำระเงินอย่างต่อเนื่อง" - คุณสามารถรับเงินได้โดยไม่ต้องติดต่อใด ๆ เพิ่มเติม

 
ผู้ตั้งกระทู้ 9999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-26 02:13:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.