สมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านเว็บไซต์รู้ผลใน 14 วัน

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยแบบไหนกดเงินสดได้ ทำไมสมัครเฟิร์สช้อยส์ไม่ผ่านไม่ผ่าน 

เชื่อว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คงเป็นบัตรที่หลาย ๆ คนอยากจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยติดตัวไว้สักใบ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูรายละเอียดกันว่า บัตรเฟิร์สช้อยที่กดเงินสดได้คือแบบไหน และทำไมบางคนถึงสมัครไม่ผ่านสักที ไปดูกันเลย

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยแบบไหนกดเงินสดได้

เนื่องจากการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยค่อนข้างจะมีรูปแบบที่หลากหลาย โดยคุณสามารถเลือกได้เลยว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบที่คุณต้องการ ซึ่งรูปแบบที่สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถนำมากดเงินสดได้ก็จะมีรูปแบบที่แนะนำด้วยกัน ดังนี้ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 

 

สมัครเฟิร์สช้อยส์ไม่ผ่านทำยังไงดี 

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก่อนอื่นจะต้องเช็คเรื่องของคุณสมบัติของบัตรเฟิร์สช้อยแต่ละใบก่อนว่า คุณเข้าเงื่อนไขจริงหรือไม่ เนื่องจากบัตรเฟิร์สช้อยแต่ละประเภทจะไม่มีรายละเอียดที่เหมือนกัน ส่วนอีกประเด็นหนึ่งก็คือเรื่องของความสามารถรรายได้และหนี้สินก็เป็นประเด็นที่ทางสินเชื่อสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยใช้พิจารณาด้วยเช่นกัน หากคุณไม่มีเหลือเงินเก็บหรือภาระหนี้สูง การจะให้วงเงินเพิ่มก็ดูจะเป็นไปได้ยาก นอกจากนี้ก็พบคนที่พึ่งทำงานแล้วสินเชื่อไม่ให้ผ่านก็มีเช่นกัน แม้ว่าคุณจะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนถึงเกณฑ์ ไม่มีภาระหนี้หรือภาระหนี้นอกมาก แต่หากทำงานได้ไม่กี่เดือนก็อาจจะทำให้เชื่อถือได้ยากว่ามีความมั่นคงทางอาชีพมากพอ อย่างน้อยหากเคยทำงานที่อื่นมาก่อนก็สามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรืออย่างน้อยก็ต้องผ่านช่วงเวลาโปรโมชั่นไปสักพักด้วยเช่นกัน 

 

ผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้รับมาตรการช่วยเหลือช่วงโควิดอะไรบ้าง

สำหรับคนที่ได้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเรียบร้อยแล้ว ในขณะนี้ทางบริษัทก็ได้ออกมาตรการเรื่องเงินในการช่วยเหลือเยียวยาลูกค้าผู้สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ช่วงโควิดแล้วเป็นอย่างดี โดยมาตรการที่ออกมานั้นก็มีด้วยกัน 2 อย่างหลัก ๆ คือ 

  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย บัตรเครดิต จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ ได้นานสูงสุดมากถึง 48 เดือนด้วยกัน เรียกได้ว่าผ่อนกันไปยาว ๆ เลยทีเดียว 
  • ผู้สมัครลงทะเบียนรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถได้รับดอกเบี้ยพิเศษตามที่พิจารณา โดยจะสามารถลดการผ่อนชำระค่างวดขั้นต่ำของภาระหนี้ได้ครั้งละ 3% กรณีที่ยอดค้างน้อยกว่า 3 หมื่นบาท หรือหากไม่ได้รับมาตราการปรับการชำระของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็จะได้รับการขยายเวลาในการชำระได้นานสูงสุด 99 เดือนแทน ซึ่งจะเป็นมาตรการสำหรับคนที่มียอดหนี้มากกว่า 3 หมื่นบาท 

ผู้ที่จะได้รับมาตรการช่วยเหลือเมื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อย จะต้องมีการสมัครลงทะเบียนผ่านทางแอปฯ UCHOOSE หรือติดต่อกับทางบริษัทโดยตรงได้ด้วยเช่นกัน เพื่อขอรับมาตรการช่วยเหลือและปรึกษาความช่วยเหลือที่จะได้รับได้ด้วยเช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยใช้เอกสารน้อยรู้ผลไว

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน MMR 6.50% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 180 เดือน

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์กู้ผ่านเว็บได้แล้ว

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 22.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดล่วงหน้าได้วันนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรกู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน