ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อผ่านแอพบัวหลวง

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อ

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อไหนน่าสนใจ อยากสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพแนะนำหน่อย

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อไหนน่าสนใจ? แน่นอนว่ามีให้คุณเลือกหลากหลายมาก อย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อบ้านที่วันนี้เราอยากมาแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จักไปพร้อม ๆ กัน และถ้าใครเกิดศึกษาแล้วอยากสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านออนไลน์เราก็มีวิธีแนะนำเพิ่มเติมด้วย

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อ “บัวหลวงสุขใจ” 2024 (2567)

เริ่มต้นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพไปกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือตั้งแต่ 15000 – 1 ล้านบาท โดยที่อนุมัติให้ทันทีเป็นเงินก้อน เบิกถอนใช้จ่ายได้ตามความต้องการ ผ่อนจ่ายคืนสบาย ๆ สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ส่วนเรื่องดอกเบี้ยธนาคารกรุงเทพสินเชื่อ “บัวหลวงสุขใจ” จะกำหนดตามวงเงินที่ได้รับ ตั้งแต่ 16 – 23% ต่อปี การอนุมัติขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ เอกสารประกอบการพิจารณา และจำนวนผู้เข้ารับบริการ ไวสุดภายใน 1 – 3 วันเท่านั้น

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อ “สินเชื่อบ้านบัวหลวง” 2024 (2567) 

ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อ “สินเชื่อบ้านบัวหลวง” เป็นสินเชื่อที่ธนาคารให้กู้ยืมเพื่อคนอยากมีบ้านโดยกำหนดวงเงินกู้ให้ต่อมูลค่าหลักประกันที่ 70 – 100% กรณีรีไฟแนนซ์ที่อยู่ให้เลยสูงสุด 100% ของภาระหนี้ที่มีคงเหลือ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สงสุด 30 ปี ดอกเบี้ยเป็นแบบคงเหลือกำหนดปีแรก 2.5% และปีที่ 2 เป็นต้นไป MRR – 1% ขอแค่มีคุณสมบัติครบถ้วน และยื่นเอกสารมาครบ ก็รอฟังผลการอนุมัติไปได้ โดยที่สินเชื่อบ้านจะกำหนดไว้ประมาณ 7 – 14 วันใครที่อยากมีบ้านและต้องการให้ฝันเป็นจริง เลือกธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้านก็ดูน่าสนใจและตอบโจทย์ไม่น้อย

วิธีการสมัครธนาคารกรุงเทพสินเชื่อต่าง ๆ ผ่านออนไลน์ 2024 (2567)

สำหรับใครสนใจสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจริง ๆ แล้วไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่สุด เพียงคุณเข้าไปมาที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.bangkokbank.com/ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อ และเลือกสินเชื่อที่สนใจ เช่น สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเลือกลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ซึ่งใครที่สนใจอยากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ อาจจะรอ SMS แจ้งเตือนมายังเบอร์มือถือที่ให้ไว้ก็ได้ หรือถ้าใจร้อนอยากรู้ผลธนาคารกรุงเทพสินเชื่อต่าง ๆ สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์อีกเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับธนาคารกรุงเทพสินเชื่อที่เราได้นำมาให้ศึกษาทั้ง 2 รวมถึงวิธีการสมัครผ่านออนไลน์ น่าสนใจและไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากสมัครแล้วรู้สึกว่าทั้ง 2 สินเชื่อตอบโจทย์ขั้นสุดก็ลองยื่นเอกสารกันดูได้ แต่กระนั้นก็อยายกให้ตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่เป็นอยู่ก่อน เพื่อให้การกู้ผ่อนจ่ายคืนได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องค้าง หรือผิดนัดผ่อนจ่าย เพราะไม่อย่างนั้นนอกจาดอกเบี้ยจะปรับสูงขึ้นดันเพดานตลอดสัญญา ยังมีประวัติเสีย และไม่สามารถกู้ครั้งหน้าได้ไปอีก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร speedy cash

บัตร speedy cash สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ฟรีค่าปรึกษาล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน MRR + 2.00% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสูงมากๆ

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน