สินเชื่อเงินด่วนทันใจได้เงินจริงได้เงินชัวร์

เงินเดือน

เงินเดือน 8,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนทันใจ

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน อยากขอสินเชื่อง่าย ๆ แนะนำสินเชื่อเงินด่วนทันใจ 2024 (2567)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ชนิดที่ขอสินเชื่อง่าย ๆ อันที่จริงแล้วเราอยากให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนทันใจที่ค่อนข้างน่าลองสมัครดูอย่างมาก แต่ถ้าใครยังลังเลอยากให้ศึกษาพิจารณาข้อมูลเหล่านี้ดู เผื่อว่าจะมั่นใจแล้วรีบสมัครทันที พร้อมแนะนำสินเชื่อด่วนทันใจที่น่าสนใจให้ด้วยเลย

อยากเลือกสินเชื่อเงินด่วนทันใจต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง?

ในปี 2024 (2567) ต้องยอมรับว่าการเลือกสินเชื่อเงินด่วนทันใจเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญ ถามว่าจะเลือกยังไงให้เหมาะสมกับตัวเอง จริง ๆ แล้วให้เลือกวิธีรวมถึงระยะเวลาในการผ่อนจ่ายหนี้คืนว่าเป็นแบบไหน บนพลคฟอร์มให้เปรียบเทียบช่องทางเงินด่วนของเราไว้เลย พร้อมตรวจสอบว่าแอปพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได่ในพื้นที่ของคุณ ระบบโทรศัพท์ที่ต้องรองรับแอพ ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ IOS ก็ตาม พร้อมดาวน์โหลดและติดตั้งแอพได้เลยทันที นอกจากนี้ อย่าลืมตรวจสอบในเรื่องของข้อจำกัดการใช้งานว่ามีอีกหรือไม่ อย่าง สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน หรือหลักทรัพย์ บุคคลต้องใช้ค้ำประกันไหม แต่กระนั้นก็มีบางแหล่งเป็นเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนด้วยเหมือนกัน จึงต้องศึกษาเปรียบเทียบให้ดี

สินเชื่อเงินด่วนทันใจเชื่อมั่นว่าปลอดภัย ไร้ปัญหา 

หลาย ๆ คนอาจจะเคยพบเห็นเกี่ยวกับเงินกู้ด่วนทันใจที่เชิญชวนสมัครตามอินเทอร์เน็ต แต่จริง ๆ แล้วอยากบอกว่ายังมีแอปสินเชื่อเงินสด 30 นาทีที่ถูกกฎหมายอยู่ โดยจะเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีสถานที่ตั้งของบริษัทชัดเจน และจะมีข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนทันใจให้เราได้ศึกษาอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะ เรื่องวงเงินกู้ ดอกเบี้ยต่อปี ระยะเวลาการขอสินเชื่อต้องผ่อนกี่งวด สมัครออนไลน์อย่างไร ฯลฯ ค่อนข้างโปร่งใสสามรถตรวจสอบได้

แนะนำ 3 สินเชื่อเงินด่วนทันใจที่ปลอดภัย 2024 (2567)

  1. บริษัทเงินกู้ทันใจ “แอพเงินทันเด้อ” กำหนดวงเงินให้สูงสุด 50000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 36% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 12 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน
  2. เงินด่วนต้องกู้ฟินนิกซ์ ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 2.75% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 ปี เลือกผ่อนได้ว่าจะแค่ดอกเบี้ย แค่เงินต้น หรือทั้งหมด ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม
  3. สินเชื่อเงินด่วนทันใจแอพป๋า เป็นแอพที่เลือกสินเชื่อได้ กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 10000 บาท อนุมัตไว 30 นาทีรู้เรื่อง ไม่เคร่งเอกสาร ไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลที่ให้พิจารณาเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนทันใจ หวังว่าทุก ๆ คนจะเข้าใจมากขึ้นและเลือกสมัครได้อย่างเหมาะสม ไม่ต้องกลัวว่าจะอันตรายเพราะหากเราเลอกแหล่งกู้ถูกกฎหมาย ยังไงก็มีกฎหมายคุ้มครอง ได้เงินมาใช้จ่ายราบรื่นอยู่แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินรถแลกเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26.10% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงินเดือน

เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตทุกประเภทรถล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจ

ขอสินเชื่อมณีทันใจผ่านแอพ SCB EASY

เงินเดือน

เงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

หมื่นละ 340 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร

เป็นเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน