กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสูงมากๆ

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

อยากขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา รถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม? 2567 (2024)

หลายคนเข้าใจว่าการขอสินเชื่อรถจำเป็นต้องเป็นรถที่ปลอดภาระ หรือผ่อนหมดเรียบร้อยแล้ว ครั้นลองไปหาดูเกิดมีความสนใจอยากขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา แต่กระนั้นรถของตัวเองที่มีก็ดันยังผ่อนไม่หมด แบบนี้กลายเป็นมองข้ามไป หรือมีสงสัยแคลงใจว่ารถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม? เอาเป็นว่าเรื่องนี้เราลองไปศึกษาข้อมูลที่เตรียมมาผ่านบทความนี้ดู

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา รถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม?

นี่มันปี 2024 (2567) แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาได้เลย เพราะที่นี่มีสินเชื่อรถ อย่าง Car4Cash ที่ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ บิ๊กไบค์ หรือมอเตอร์ไซค์ แม้จะยังผ่อนอยู่ก็ตาม กำหนดให้วงเงินประเมินตามราคากลางรถที่อนุมัติให้สูงสุด 100% ของราคารถ ผ่อนสบาย ๆ แบ่งออกไปตามประเภทรถ อย่าง รถยนต์ผ่อนสูงสุด 7 ปี (84 เดือน) บิ๊กไบค์ผ่อนสูงสุด 4 ปี (48 เดือน) และมอเตอร์ไซค์ ผ่อนสูงสุด 3 ปี (36 เดือน) อัตราดอกเบี้ยก็แบ่งออกตามประเภทรถเช่นกัน คือ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเริ่มต้น 0.27% สินเชื่อบิ๊กไบค์เริ่มต้น 0.39% และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เริ่มต้นต่อเดือน 1.85% ใครสนใจสินเชื่อรถยนต์บอกเลยว่าเป็นอีกสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่ไม่ควรพลาด

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาทำอย่างไร? 2024 (2567)

สำหรับขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงลองทำตามที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้ดู

  1. สมัครผ่านออนไลน์ขอสินเชื่อที่เว็บไซต์ธนาคาร เลือกสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา กรอกฟอร์มให้เรียบร้อย แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งภายใน 1 ชั่วโมง หรือใครไม่อยากขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ เดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลยก็ได้
  2. 2. ส่งเอกสาร ณ สาขาธนาคารที่ใกล้ หรือสะดวกที่สุด เพื่อประกอบการพิจารณาตัดสินใจอนุมัติสินเชื่อรถกรุงศรี
  3. รอผลอนุมัติกรุงศรี ซึ่งจะแจ้งให้ทราบภายใน 1 – 3 วันทำการ หรือหากมีเงื่อนไขเข้าข่าย เอกสารครบ คนมาขอกู้น้อยก็รอแค่ 1 วันเท่านั้น
  4. ประเมินราคารถกรุงศรีตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีให้ทันที เมื่อดำเนินการโอนทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยากับเสียงจากผู้เคยใช้งาน 2024 (2567)

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาคุณสามารถหารีวิวจากผู้เคยใช้งานมาก่อนได้ โดยพิมพ์ค้นหาสินเชื่อรถกรุงศรี Car4Cash ก็จะมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย รวบรวมมาให้คร่าว ๆ ว่ามีคนบอกว่าเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ยต่ำมาก สามารถผ่อนจ่ายต่อเดือนในราคาที่ถูกได้ วงเงินให้สูงสุดตามที่กำหนดจริง อนุมัติไว สมัครผ่านออนไลน์ระบบดีมาก ไหลลื่น ไม่ติดขัด ยังผ่อนรถอยู่ก็ไปขอได้จริง ๆ 

รู้ตัวว่าสนใจอยากขอสินเชื่อรถแม้จะผ่อนอยู่ก็ตาม หวังว่าจะสามารถตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยานี้กัน ด้วยความน่าสนใจของจุดเด่น และความคุ้มค่า แล้วเรามามีเงินใช้จ่ายพร้อมมีรถใช้งานต่อไปกันดีกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์บริการมาแรงในปี 66

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 21-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนกู้ร่วมกันได้แล้ววันนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 30-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตทุกประเภทรถล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน

บัตร first choice

บัตร first choice บัตรผ่อนของสะสมแต้มได้

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด