สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีดอกเบี้ยนานหลายปี

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 4.52% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 360 เดือน

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

กู้โควิดปีนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมกับสินเชื่อบ้านกรุงศรี หมดห่วงเรื่องสินเชื่อ

สินเชื่อบ้านกรุงศรี ธนาคารที่อยู่ในสายตาทุกคนไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้านหรือเรื่องรถยนต์ก็ตาม วันนี้เรานำประเด็นสำคัญเรื่องบ้าน 2 รูปแบบของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้านแลกเงิน และรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี บ้านแลกเงิน

เชื่อว่าหลายคนได้ยินสินเชื่อบ้านกรุงศรีรูปแบบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากรูปแบบนี้ได้ทำการโฆษณาและก็เป็นที่นิยมไม่น้อย โดยจะมีชื่อผู้ให้บริการคือ สินเชื่อ HOME FOR CASH นั้นเอง ลักษณะสินเชื่อที่สามารถนำมาใช้เป็นหลักประกันของสินเชื่อกรุงศรีสินเชื่อบ้านนี้ได้ จะเป็นรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เช่น คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ เพื่อช่วยให้คุณได้เปลี่ยนหลักทรัพย์ที่มีอยู่เป็นเงินก้อนใหญ่ได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยาก 

เนื่องจากใช้งานทรัพย์สินได้เช่นเดิม แต่ให้เงินก้อนเพิ่มนั้นเอง อย่างก็ตาม สำหรับช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ทำให้ทางสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีรูปแบบของการให้โปรโมชั่นที่มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น โดยจะมีดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำสุดเพียง 4.3% ต่อปี และธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านสามารถให้กู้ได้นานสูงถึง 3 ปีเลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการบริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีและการประเมินหลักทรัพย์อีกด้วยเช่นกัน วงเงินสินเชื่อ 3,210 บาท กรุงศรีสินเชื่อบ้านได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำ ผ่อนไปเลยยาวเบา ๆ 

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีแบบรีไฟแนนซ์จะเป็นการให้ที่ประหยัดได้มากกว่า เพื่อเป็นการช่วยลดคาใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ช่วยลดภาระที่ต้องผ่อนหนัก ๆ ในแต่ละเดือนไปได้เลยทันที สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีรูปแบบของการให้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีจากสถานบันการเงินแห่งเดินได้เลยทันที ไม่ ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด โดยจะมีวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาที่ได้ทำการประเมิน ธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านสามารถให้กู้ได้นานสูงถึง 30 ปีเลยทีเดียว ซึ่งวงเงินสินเชื่อส่วนที่เหลือของรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีสามารถกู้เพิ่มกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคชได้ด้วยเช่นกัน 

 

ข้อดีของสินเชื่อบ้านกรุงศรี

ข้อดีสำคัญที่สุดที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการให้กรุงศรีสินเชื่อบ้านในยุคโควิด แบบมีโปรโมชั่นนั้นเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ใครหลายคนที่ความต้องการและสนใจอย่างมากเลยทีเดียว โดยสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็สามารถให้การอนุมัติในช่วงนี้ได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมอีกทั้งยังช่วยให้สามารถประเมินราคาหลักทรัพย์ได้ฟรี ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใดอีกด้วยเช่นกัน ซึ่งหากคุณสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีได้กับทางธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านได้ด้วยเช่นกัน ถือเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย อย่างไรก็ตาม การเลือกสินเชื่อไม่ใช่เรื่องง่าย ควรเปรียบเทียบและตัดสินใจให้ดีก่อนการรทำสัญญา

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2567 ให้วงเงินสูง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินรถแลกเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26.10% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

บัตร xpress cash

บัตร xpress cash บัตรกสิกรออนไลน์ล่าสุด

เงินเดือน

เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตทุกประเภทรถล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน