สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ยื่นกู้เรื่องแบบไหนดี ข้อควรระวังก่อนยื่นกู้ 

เพราะเรื่องการต่อเติมเป็นเรื่องที่มีความสำคัญพอ ๆ กับซื้อบ้านใหม่ วันนี้เราจะมาดูเรื่องสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 มีประเภทไหนบ้าง และมีเรื่องควรรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการกู้ต่อเติมบ้าน ธอส

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 เลือกยื่นเรื่องแบบไหนได้บ้าง

การขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 จะมีด้วยกันหลากหลายความต้องการ โดยการตัดสินใจว่าจะเลือกสินเชื่อต่อเติมบ้าน 2567 แบบไหนดี ควรดูจากประเภทของสินเชื่อต่อเติมบ้านตามวัตถุประสงค์และงบประมารที่ต้องการยื่นกู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 จากธนาคาร ธอส เป็นหลัก ดังนี้

  • เลือกยื่นกู้สินเชื่อต่อเติมบ้านแบบที่ยังไม่มีภาระผ่อนชำระในขณะนั้น สามารถนำบ้านที่อาศัยอยู่มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกู้ต่อเติมบ้าน ธอสจะสามารถได้รับวงเงินสูง
  • เลือกยื่นกู้สินเชื่อต่อเติมบ้านแบบที่มีภาระในการผ่อนชำระอยู่ ควรเลือกกู้วงเงินสินเชื่อต่อเติมบ้าน 2567 เพิ่มเติมกับสถาบันการเงินที่ขอสินเชื่อบ้านอยู่ เพราะอาจจะผ่านการพิจารณาได้ง่ายกว่า โดยสถาบันการเงินแห่งนั้นจะทราบถึงรูปแบบบ้านแปลงที่ต้องการต่อเติมว่ามีความจำเป็นจริงหรือไม่ เช่น กู้บ้านกับธนาคาร ธอส ก็สามารถเลือกสินเชื่อต่อเติมบ้าน

 

ข้อควรระวังก่อนการขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

การที่จะเลือกสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 หรือไม่ว่าจะเป็นการเลือกสถาบันการเงินไหนก็ตามจะต้องระวังเรื่อง การเบิกเงินยื่นกู้เกินบัญชี (Over Draft) ไว้ด้วย หากพบว่าวงเงินสินเชื่อต่อเติมบ้านที่ต้องการกู้มีไม่สูงมากนัก อาจจะเลือกเปลี่ยนเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลแทนกู้ต่อเติมบ้าน ธอส จะทำให้อนุมัติง่ายได้มากกว่า 

 

เรื่องควรรู้ก่อนขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

เนื่องจากการยื่นกู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน 2567 นั้นไม่ได้เหมือนกับการขอสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ ทำให้เราจะต้องวางแผนงบประมาณต่าง ๆ เพื่อกู้ต่อเติมบ้าน ธอส ให้ดี ควรเลือกช่วงและบริษัทรับเหมาไว้สักสองสามแห่งเพื่อการตัดสินใจว่าจะเลือกที่ไหนดีให้ได้คุณภาพและราคาที่เราต้องการ เพื่อจะได้ตัดสินใจขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 เลยทีเดียว ไม่ต้องมานั่งยื่นเรื่องสินเชื่อต่อเติมบ้านยื่นแล้วยื่นอีก ซึ่งจะทำให้หนี้วงเงินสูงขึ้นโดยไม่ทันได้คำนวณ ถือเป็นความผิดพลาดอย่างหนึ่ง อย่างลืมว่าการขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 หรือที่ไหนก็ตามล้วนแต่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยที่เราไม่สามารถจ่ายสดได้ ซึ่งดอกเบี้ยกู้ต่อเติม ธอส. หรือสถาบันการเงินถือเป็นความเสียเปรียบอย่างมีนัย ช่วยให้เราไม่ต้องแบกภาระหาเก็บเงินก้อนไปจ่ายทีเดียว ซึ่งการกู้ต่อเติม ธอส. นี้เองก็จะช่วยแบ่งเบาภาระที่ไม่จำเป็นโดยให้สิ่งแลกเปลี่ยนเป็นความสามารถในการผ่อนชำระ ทยอยจ่ายแต่ละเดือนแทน ตรงจุดนี้เอง จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า หากคุณไม่ได้มีการคำนวณเงินที่ต้องยื่นกู้ต่อเติมให้ดี แม้ว่าจะได้การอนุมัติยื่นกู้จากธนาคาร ธอส ก็อาจจะเป็นการสร้างหนี้เพิ่มขึ้นโดยที่ตัวเองอาจจะรับไม่ไหวก็ได้เช่นกัน เพราะทุกครั้งที่จะเกิดหนี้กู้ต่อเติมบ้าน ธอส หรือที่อื่น ๆ ควรมีการคำนวณรายจ่ายต่อเดือนให้สอดคล้องกับความสามารถให้การหาเงินด้วยเช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีฟรีค่าสมัครล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 22.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ฟรีค่าปรึกษาล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน MRR + 2.00% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตรูปแบบใหม่ในชื่อ TTB

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดล่วงหน้าได้วันนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน