สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ Kbank

เงินเดือน

เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร วงเงินให้เท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม กี่วันอนุมัติ? 2567 (2024)

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? นี่คงเป็นความอยากรู้ของใครหลายคนแน่ ๆ และเราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มีมานำเสนอซึ่งไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั่นคือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan แต่หากใครยังไม่เคยรู้จักมาก่อน อยากทำความเข้าใจอย่างที่สุด ก็ลองมาศึกษาผ่านบทความนี้ได้ เพราะเรารู้ว่าคำถามมีมากมาย เลยสืบเสาะได้ข้อมูลมาบอกต่ออย่างลึกซึ้ง ครบ จบที่เดียว

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร “Xpress Loan” กับรายละเอียดที่ต้องรู้

ในปี 2567 (2024) ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำมาปรับสภาพคล่องทางการเงินให้ตัวเอง สามารถใช้จ่ายต่อเดือนได้อย่างราบรื่น แล้วก็ผ่อนสินเชื่อได้อย่างราบรื่นด้วย แต่กระนั้นก็ต้องอยู่ที่เงินเดือนของผู้สมัครด้วยซึ่งเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการอนุมัติ แต่กับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan ไม่ยุ่งยาก แค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาทก็สมัครได้แล้ว กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญาต่อปี 15% ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ค้ำประกันให้ยุ่งยาก ส่วนเรื่องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรหากเป็นผู้มีประวัติดี ผ่อนสม่ำเสมอ ก็สามารถขอเพิ่มได้ทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร “Xpress Loan” ต้องมีเงื่อนไขและเอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อบุคคลกสิกรใครอยากสมัครขอแค่พิจารณาเงื่อนไขของคุณให้เข้าข่ายทั้งหมด ได้แก่ มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่เมื่อรวมอายุกับระยะเวลากู้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาท มีอายุการทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีเบอร์มือถือ หรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ 

ส่วนเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan ให้เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน เอกสาร 50 ปีทวิ หรือเอกสารจ่ายภาษี Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร “Xpress Loan” สมัครผ่านออนไลน์ที่แอพได้อย่างไร

คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้เลย โดยหลังจากดาวน์โหลดมาติดตั้งแล้ว ให้เลือกสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย จากนั้นเลือก Xpress Loan แล้วลงทะเบียนได้เลย ตรวจสอบรายละเอียดให้ดี จากนั้นกดยืนยัน เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยอย่างไร จริง ๆ ก็สามารถเช็คผ่านออนไลน์ได้เช่นกัน โดยเข้าไปที่แอพ K PLUS หรือรอรับ SMS แจ้งเตือนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร “Xpress Loan”

หลายคนยังมีความสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน? หากคุณมีเงื่อนไขคุณสมบัติผู้สมัครเข้าข่าย มีเอกสารครบถ้วน และขณะนั้นมีผู้ยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร “Xpress Loan” น้อย ก็รอผลการอนุมัติประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ซึ่งเพรียบพร้อมความสะดวกสบาย และรายละเอียดน่าสนใจขนาดนี้ แถมฐานเงินเดือนต่ำมาก ไม่สมัครไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะ..

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยใช้เอกสารน้อยรู้ผลไว

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน MMR 6.50% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 180 เดือน

บัตร first choice

บัตร first choice บัตรผ่อนของสะสมแต้มได้

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินรถแลกเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26.10% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสูงมากๆ

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน