สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวใหม่ล่าสุด

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แบบไม่มีคนค้ำประกัน คุณสมบัติเป็นยังไง 2023 (2566)

หลายคนที่อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีคนค้ำประกัน ที่แรกที่มักจะนึกถึงกันคงหนีไม่พ้นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ทว่าที่เราจะบอกต่อไปนี้มีให้เลือกหลากหลายมาก เอาที่คิดว่าตอบโจทย์ก็สมัครได้เลยสบาย ๆ ซึ่งจะมีสินเชื่ออะไร น่าสนใจอย่างไรบ้างถ้าอยากรู้รีบไปดูพร้อมกันนี้เลยดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องคุณสมบัติต้องรู้ให้ดี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน รายได้ประจำสุขใจ 2023 (2566)

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำอย่างสินเชื่อผู้มีรายได้ประจำ หรือผู้มีเงินเดือนเป็นหลักแหล่ง กำหนดวงเงินให้สูงสุดที่ 2 แสนบาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 – 8 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษตามเงื่อนไขธนาคารกำหนด คุณสมบัติขอแค่เป็นผู้มีรายได้ประจำ อายุ 20 ปีขึ้นไป มีอายุงาน 1 ปีในกรณีที่ทำงานภาครัฐ และมีอายุงาน 2 ปีกรณีทำงานบริษัท มีที่อยู่ติดต่อได้ ส่วนเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทนี้ต้องมีบัญชีเงินใกแบบเผื่อเรียก สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน People Card 2023 (2566)

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน People Card เป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่กำหนดวงเงินให้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถนำไปเบิกถอนผ่านตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำให้ยุ่งยาก อัตราดอกเบี้ยต่อปี 28% เริ่มต้นขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท คุณสมบัติสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินงานมากกว่า 1 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ออมสุขใจ 2023 (2566)

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 เป็นสินเชื่อที่ต้องการช่วยเหลือจากภาครัฐที่ต้องการให้ประชาชนทุกคนได้มีเงินทุนไปหมุนเวียนใช้จ่าย โดยอยู่ในอาชีพพ่อค้าแม่ค้า หรือกลุ่มคนมีธุรกิจ กิจการส่วนตัว ตลอดจนกลุ่มคนมีรายได้ประจำ ฟรีแลนซ์ หรือว่างงานก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้ได้หมด กำหนดวงเงินขอสินเชื่อให้สูงสุดไม่เกิน 2 แสนบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ โดยผู้สมัครลงทะเบียนต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีที่อยู่แน่นอนติดต่อได้ ไม่ต้องมีคนค้ำแต่ต้องมีหลักทรัพย์ และเอกสารขอสินเชื่อธนาคารออมสินนี้ต้องมีสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก

แต่กระนั้นการขอสินเชื่อจากธนาคารออมสินยังไม่สามารถขอผ่านออนไลน์ได้ ส่วนใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินต้องศึกษาวิธีการก่อน โดยต้องมีประวัติที่ดี ผ่อนจ่ายตามกำหนด ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทั้ง 3 นี้ค่อนข้างน่าสนใจ ใครที่ยังไม่เคยขอเลยก็ต้องตัดสินใจกันเร็วหน่อย เพื่อให้ได้เงินมาปรับสภาพคล่องในการใช้ชีวิตยุคโควิด – 19 กันต่อไป อย่าลืม! ขอกู้แล้วผ่อนจ่ายหนี้ด้วย เพื่อให้การขอครั้งต่อไปราบรื่นมากขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครไวได้จริง

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตทุกประเภทรถล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตรูปแบบใหม่ในชื่อ TTB

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูงมาก

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน