สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวใหม่ล่าสุด

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แบบไม่มีคนค้ำประกัน คุณสมบัติเป็นยังไง 2024 (2567)

หลายคนที่อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีคนค้ำประกัน ที่แรกที่มักจะนึกถึงกันคงหนีไม่พ้นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ทว่าที่เราจะบอกต่อไปนี้มีให้เลือกหลากหลายมาก เอาที่คิดว่าตอบโจทย์ก็สมัครได้เลยสบาย ๆ ซึ่งจะมีสินเชื่ออะไร น่าสนใจอย่างไรบ้างถ้าอยากรู้รีบไปดูพร้อมกันนี้เลยดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องคุณสมบัติต้องรู้ให้ดี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน รายได้ประจำสุขใจ 2024 (2567)

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำอย่างสินเชื่อผู้มีรายได้ประจำ หรือผู้มีเงินเดือนเป็นหลักแหล่ง กำหนดวงเงินให้สูงสุดที่ 2 แสนบาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 – 8 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษตามเงื่อนไขธนาคารกำหนด คุณสมบัติขอแค่เป็นผู้มีรายได้ประจำ อายุ 20 ปีขึ้นไป มีอายุงาน 1 ปีในกรณีที่ทำงานภาครัฐ และมีอายุงาน 2 ปีกรณีทำงานบริษัท มีที่อยู่ติดต่อได้ ส่วนเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทนี้ต้องมีบัญชีเงินใกแบบเผื่อเรียก สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน People Card 2024 (2567)

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน People Card เป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่กำหนดวงเงินให้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถนำไปเบิกถอนผ่านตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำให้ยุ่งยาก อัตราดอกเบี้ยต่อปี 28% เริ่มต้นขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท คุณสมบัติสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินงานมากกว่า 1 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ออมสุขใจ 2024 (2567)

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2567 เป็นสินเชื่อที่ต้องการช่วยเหลือจากภาครัฐที่ต้องการให้ประชาชนทุกคนได้มีเงินทุนไปหมุนเวียนใช้จ่าย โดยอยู่ในอาชีพพ่อค้าแม่ค้า หรือกลุ่มคนมีธุรกิจ กิจการส่วนตัว ตลอดจนกลุ่มคนมีรายได้ประจำ ฟรีแลนซ์ หรือว่างงานก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้ได้หมด กำหนดวงเงินขอสินเชื่อให้สูงสุดไม่เกิน 2 แสนบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ โดยผู้สมัครลงทะเบียนต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีที่อยู่แน่นอนติดต่อได้ ไม่ต้องมีคนค้ำแต่ต้องมีหลักทรัพย์ และเอกสารขอสินเชื่อธนาคารออมสินนี้ต้องมีสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก

แต่กระนั้นการขอสินเชื่อจากธนาคารออมสินยังไม่สามารถขอผ่านออนไลน์ได้ ส่วนใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินต้องศึกษาวิธีการก่อน โดยต้องมีประวัติที่ดี ผ่อนจ่ายตามกำหนด ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทั้ง 3 นี้ค่อนข้างน่าสนใจ ใครที่ยังไม่เคยขอเลยก็ต้องตัดสินใจกันเร็วหน่อย เพื่อให้ได้เงินมาปรับสภาพคล่องในการใช้ชีวิตยุคโควิด – 19 กันต่อไป อย่าลืม! ขอกู้แล้วผ่อนจ่ายหนี้ด้วย เพื่อให้การขอครั้งต่อไปราบรื่นมากขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รู้ผลไวมาก

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีฟรีค่าสมัครล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 22.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วนทันใจ

สินเชื่อเงินด่วนทันใจได้เงินจริงได้เงินชัวร์

เงินเดือน

เงินเดือน 8,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน