บัตรเงินด่วนกสิกรสมัครวันนี้ผ่านแอพ K-Plus

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกรเพิ่มวงเงินบัตรยังไง บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

บัตรเงินด่วนกสิกรเป็นอีกรูปแบบสินเชื่อที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เสมือนเป็นการควบรวมฟังก์ชันกดเงินสดและผ่อนแบบตัดบัตรได้ ซึ่งหลายคนก็ต้องการทราบว่าการเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกรนั้นต้องทำยังไง ทำได้ทันทีเลยหรือไม่ รวมทั้งการสมัครจะต้องรอผลการอนุมัติกี่วัน เราไปดูกันเลย 

 

บัตรเงินด่วนกสิกร – การเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นรูปแบบที่จะถูกพิจารณาวงเงินการใช้งานตั้งแต่ครั้งแรก โดยบัตรเงินด่วนกสิกรที่ได้รับอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วจะยังไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ทันที เนื่องจากจะต้องส่งเรื่องเข้าไปให้ทางธนาคารพิจารณาใหม่นั้นเอง รูปแบบสินเชื่อนี้จะไม่ได้กดเพิ่มวงเงินได้แบบกดเงินออกจากบัตรเดบิตผ่านแอปฯได้เลยทันที ซึ่งก็ไม่ได้แนะนำว่าจะให้ส่งเรื่องทันที เพราะโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินเพิ่มนั้นค่อนข้างยาก 

การติดต่อบัตรเงินด่วนกสิกรจะต้องเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย ซึ่งควรเตรียมให้มากกว่าเดิมเพื่อเป็นการเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกร โดยใช้หลักฐานการพิจารณาให้เจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามเงินที่ได้รับสูงสุดนั้นจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของคุณ

 

บัตรเงินด่วนกสิกร – บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

สำหรับการสมัครบัตรเงินด่วนกสิกรจะต้องรอการดำเนินการเพื่อพิจารณาหลังจากการยื่นเอกสารทางออนไลน์แล้วประมาณ 7-15 วันทำการไม่รวมวันหยุดวันเสาร์อาทิตย์ อย่างไรก็ตามหากต้องการได้ทราบถึงผลการพิจารณาได้อย่างรวดเร็วจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมและเข้าไปยื่นเรื่องดำเนินการทำบัตรเงินด่วนกสิกรที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยโดยตรงได้เลยทันที ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้ทราบผลได้อย่างรวดเร็วในวันนั้นเลย หรืออย่างเร็วที่สุดจะสามารถทราบผลบัตรเงินด่วน xpress cash ได้ภายใน 30 นาที  

 

ข้อดีของบัตรเงินด่วนกสิกร

เนื่องจากบัตรเงินด่วนกสิกรเป็นบัตรที่ไม่ได้เหมือนกับบัตรเครดิตหรือบัตร ATM เนื่องจากบัตรเงินด่วน xpress cash เป็นรูปแบบของบัตรเพื่อใช้ในการกดเงินสดเป็นหลัก โดยจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบจากบัตรเงินด่วนกสิกร ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสด การใช้งานบัตรเพื่อผ่อนชำระสินค้าที่ร่วมรายการได้เหมือนกับบัตรเครดิต และสามารถใช้วิธีชำระบัตรเงินด่วนกสิกรโดยการชำระผ่านทางแอปฯธนาคารกสิกรไทยได้เลยทันที ทำให้มีความสะดวกสบายอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งความสะดวกของการสมัครลงทะเบียนสามารถกดสมัครได้ผ่านทางแอปฯ KPLUS ได้เลยทันที เหมาะกับคนที่มีการใช้งานและเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้ว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตออนไลน์ง่ายๆ

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครไวได้จริง

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

เอมันนี่

เอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดมาแรงล่าสุด

เงินเดือน

เงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตทุกประเภทรถล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 96 เดือน