บัตรเงินด่วนกสิกรสมัครวันนี้ผ่านแอพ K-Plus

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกรเพิ่มวงเงินบัตรยังไง บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

บัตรเงินด่วนกสิกรเป็นอีกรูปแบบสินเชื่อที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เสมือนเป็นการควบรวมฟังก์ชันกดเงินสดและผ่อนแบบตัดบัตรได้ ซึ่งหลายคนก็ต้องการทราบว่าการเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกรนั้นต้องทำยังไง ทำได้ทันทีเลยหรือไม่ รวมทั้งการสมัครจะต้องรอผลการอนุมัติกี่วัน เราไปดูกันเลย 

 

บัตรเงินด่วนกสิกร – การเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นรูปแบบที่จะถูกพิจารณาวงเงินการใช้งานตั้งแต่ครั้งแรก โดยบัตรเงินด่วนกสิกรที่ได้รับอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วจะยังไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ทันที เนื่องจากจะต้องส่งเรื่องเข้าไปให้ทางธนาคารพิจารณาใหม่นั้นเอง รูปแบบสินเชื่อนี้จะไม่ได้กดเพิ่มวงเงินได้แบบกดเงินออกจากบัตรเดบิตผ่านแอปฯได้เลยทันที ซึ่งก็ไม่ได้แนะนำว่าจะให้ส่งเรื่องทันที เพราะโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินเพิ่มนั้นค่อนข้างยาก 

การติดต่อบัตรเงินด่วนกสิกรจะต้องเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย ซึ่งควรเตรียมให้มากกว่าเดิมเพื่อเป็นการเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วนกสิกร โดยใช้หลักฐานการพิจารณาให้เจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามเงินที่ได้รับสูงสุดนั้นจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของคุณ

 

บัตรเงินด่วนกสิกร – บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

สำหรับการสมัครบัตรเงินด่วนกสิกรจะต้องรอการดำเนินการเพื่อพิจารณาหลังจากการยื่นเอกสารทางออนไลน์แล้วประมาณ 7-15 วันทำการไม่รวมวันหยุดวันเสาร์อาทิตย์ อย่างไรก็ตามหากต้องการได้ทราบถึงผลการพิจารณาได้อย่างรวดเร็วจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมและเข้าไปยื่นเรื่องดำเนินการทำบัตรเงินด่วนกสิกรที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยโดยตรงได้เลยทันที ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้ทราบผลได้อย่างรวดเร็วในวันนั้นเลย หรืออย่างเร็วที่สุดจะสามารถทราบผลบัตรเงินด่วน xpress cash ได้ภายใน 30 นาที  

 

ข้อดีของบัตรเงินด่วนกสิกร

เนื่องจากบัตรเงินด่วนกสิกรเป็นบัตรที่ไม่ได้เหมือนกับบัตรเครดิตหรือบัตร ATM เนื่องจากบัตรเงินด่วน xpress cash เป็นรูปแบบของบัตรเพื่อใช้ในการกดเงินสดเป็นหลัก โดยจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบจากบัตรเงินด่วนกสิกร ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสด การใช้งานบัตรเพื่อผ่อนชำระสินค้าที่ร่วมรายการได้เหมือนกับบัตรเครดิต และสามารถใช้วิธีชำระบัตรเงินด่วนกสิกรโดยการชำระผ่านทางแอปฯธนาคารกสิกรไทยได้เลยทันที ทำให้มีความสะดวกสบายอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งความสะดวกของการสมัครลงทะเบียนสามารถกดสมัครได้ผ่านทางแอปฯ KPLUS ได้เลยทันที เหมาะกับคนที่มีการใช้งานและเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้ว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้รู้ผลทันทีที่กู้

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดล่วงหน้าได้วันนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2567 ให้วงเงินสูง

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บัตร xpress cash

บัตร xpress cash บัตรกสิกรออนไลน์ล่าสุด

เงินเดือน

เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน