กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์กู้ผ่านเว็บได้แล้ว

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 22.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ กับความน่าสนใจที่คนอยากมีเงินมาใช้จ่ายพร้อมมีรถขี่ไม่ควรมองข้าม

ในปี 2566 (2025) เชื่อว่าคนอยากมีรถมอเตอร์ไซค์มาไว้ใช้งาน พยายามหาตัวช่วยทางการเงินเพราะจะเงินก้อนที่มีก็ไม่พอราคารถ ซึ่งถ้าใครยังหาตัวช่วยไม่ได้ เราขอแนะนำกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ รับรองว่าความคุ้มค่าอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนแล้ว ถ้าใครเริ่มสนใจขึ้นมาบ้างแล้ว และอยากศึกษารายละเอียดมากขึ้น ตามเรามาทางนี้เลย พร้อมแนะนำเต็มที่

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์กับความน่าสนใจที่ควรรู้ 2566 (2023)

บอกเลยว่าไม่มอเตอร์ไซค์ของคุณจะคันเล็กหรือคันใหญ่ อยากออกรุ่นไหน กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ช่วยได้เต็มที่ ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ด้วยความสุขของนักบิดที่ชื่นชอบการขับขี่แบบคล่องตัว ไปไหนได้รวดเร็วเป็นอิสระ อยากบิดรถรุ่นเล็ก หรือบิดหนัก ๆ กับรถรุ่นใหญ่ได้หมด เพราะกรุงศรีมอเตอร์ไซค์ช่วยสานฝันให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ๆ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันให้วุ่นวาย อนุมัติให้ไวมากเพียง 1 วันรู้ผล ที่สำคัญใครที่เป็นลูกค้าชั้นดีสามารถรับข้อเสนอพิเศษซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่ได้ด้วย โดยระยะเวลาการผ่อนกำหนดที่ 18 – 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 4.50 – 18% ต่อปี ซึ่งเป็นแบบคงที่ วงเงินใช้ซื้อมีเหลือใช้จ่ายต่อไปอีก

คุณสมบัติผู้สนใจสมัครกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ 2566 (2023)

ในส่วนของใครที่สนใจกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ต้องพิจารณาคุณสมบัติของตัสเองก่อน โดยต้องเป็นผู้มีอายุ 20 – 66 ปีบริบูรณ์ มีเบอร์มือถือ/เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ มีเชื้อชาติไทยสัญชาติไทย ทำงานปัจจุบันมามากว่า 1 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทในรถจักรยานทั่วไป และรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทสำหรับบิ๊กไบค์ ซึ่งหากเป็นอาชีพอื่นนอกเหนือจากพนักงานบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือข้าราชการหากนอกพื้นที่/ตจว. ต้องวางเงินดาวน์ 15% คนในที่วางเงินดาวน์ 10%

อย่าลืมเตรียมเอกสารขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยากันไปด้วย ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน บัญชีเงินฝากธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือย และเอกสารสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ผ่านออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก 2566 (2023)

สนใจสมัครกรุงศรีออโต้ออนไลน์บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มต้นกันทุกคนด้วยการเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://www.krungsriauto.com/ จากนั้นเลือกสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรี แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนกดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อด้วยเบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ แล้วดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้เลย ทั้งนี้ หากใครยังลังเลกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip มีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมายเลยเชียว

อย่างไรก็ตาม นอกจากเรื่องของกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ ใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยู่แล้ว แต่เกิดปัญหาประสบวิกฤตโควิด – 19 อยู่ โดนลดเงินเดือน โดนให้ออกจากงาน ฯลฯ ไม่มีเงินพอผ่อนจ่ายหนี้ แนะนำเข้าร่วมมาตรการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์พักชำระหนี้ช่วยได้อย่างดีขั้นสุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้รู้ผลทันทีที่กู้

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566 ให้วงเงินสูง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนวันนี้ มีให้เลือกหลากหลายแบบ

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านเว็บไซต์รู้ผลใน 14 วัน

เงินเดือน

เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน