บัตร ktc proud บัตรกรุงไทยยอดนิยม

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

บัตร ktc proud

บัตร ktc proud ให้สิทธิอะไรบ้าง จุดเด่นที่น่าสนใจ สมัครทำบัตรดีไหม 

สำหรับคนที่ต้องการบัตร ktc proud และยังลังเลว่าจะสมัครทำบัตรดีหรือไม่ วันนี้เราได้สรุปประเด็นสำคัญของบัตรกดเงินสด ktc proud มาฝากกัน พร้อมทั้งเรื่องดอกเบี้ยที่ต้องรู้ว่าเดือนละ 0.93% จริงหรือไม่ ไปดูกันเลย 

 

บัตร ktc proud จุดเด่นที่น่าสนใจ 

บัตร ktc proud ค่อนข้างจะฉีกกฎในเรื่องของการเป็นบัตรกดเงินสด ktc proud มากพอสมควร เนื่องจากสามารถใช้งาน บัตรกดเงินสด ktc ใบนี้ได้ทั้งรูดซื้อสินค้าที่ต้องการ โดยหากสนใจว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ให้ดูจากร้านค้าที่ร่วมรายการรับบัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ของธนาคารกรุงไทย 

สามารถใช้งาน บัตร ktc proud เพื่อโอนเงินผ่านแอปธนาคารกรุงไทยได้แบบ Realtime ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้บัตรเพื่อเป็น ktc บัตรกดเงินสดเสมอไป ไม่ว่าจะกดเงินทั่วไทยที่ไหนก็ไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินกด และมีโปรโมชั่นในการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้แบบ 0%  ดอกเบี้ย นานสูงสุด 24 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยจะใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตเลยทีเดียว 

นอกจากนี้คนที่ต้องการลงทะเบียนทำบัตรยังไม่ได้จำกัดเรื่องอาชีพของผู้สมัครด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้ทั้งสิ้น 

 

บัตร ktc proud ว่าด้วยเรื่องดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน !?

ktc proud ดอกเบี้ยเท่าไร ให้ดอกเบี้ยเดือนละ 0.93% จริงหรือไม่ ซึ่งเราจะต้องมาดูเรื่องวงเงินของบัตร ktc proud เป็นหลัก โดยลักษณะของดอกเบี้ย ktc บัตรกดเงินสด จะเป็นรูปแบบลดต้นลดดอก และให้สิทธิในการผ่อนแบบเท่ากันทุกเดือน เพื่อจะไม่ไม่สับสนว่าเดือนนี้ต้องผ่อนบัตรกดเงินสด ktc proud เท่าไร

ขั้นต่ำของการกู้คือ 10,000 บาท ซึ่งก็จะได้ktc proud ดอกเบี้ยแบบต่ำสุดที่ 25% เรียกได้ว่า หมื่นละ 3.25 บาทต่อวันเท่านั้น โดยเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 งวด ซึ่งยอดการขอสินเชื่อตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจะสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน 

 

บัตร ktc proud สมัครทำบัตรดีไหม 

บัตร ktc proud เป็นรูปแบบสินเชื่อที่ให้คุณได้อุ่นใจเมื่อต้องใช้เงินก้อนแต่เงินสดไม่มีสำรองจ่ายเพียงพอ ก็หยิบยืมผ่าน ktc บัตรกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทันที เรียกได้ว่ามีความสะดวกอย่างมาก ซึ่งบัตรนี้จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แต่จะไปเสียค่าธรรมเนียมจากวงเงินที่เบิกถอนออกมาใช้จ่ายนั้นเอง ดอกเบี้ยของธนาคารจะคิดเป็นแบบการลดต้นลดดอก ดังนั้น คุณจะต้องพิจารณาว่าจำเป็นจะต้องมีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc เบิกถอนเงินสดออกมาใช้ล่วงหน้าหรือไม่ หรือต้องการทำบัตรไว้เผื่ออุ่นใจยามฉุกเฉินเฉย ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินรถแลกเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26.10% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้รู้ผลทันทีที่กู้

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีดอกเบี้ยนานหลายปี

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 4.52% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 360 เดือน

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์บริการมาแรงในปี 66

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 21-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน