สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูงมาก

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ตอบทุกคำถามที่อยากรู้ 2567 (2024)

วันนี้เราขอเอาใจคนที่อยากรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? โดยที่จะมานำเสนอถึงคิวรีวิวให้กับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งจะตอบทุกคำถามที่อยากรู้ว่าดีไหม ใช้เอกสารอะไรบ้าง ชำระค่างวดอย่างไร ฯลฯ ว่าแล้วก็อย่ามัวเสียเวลากันอยู่ รีบตามเรามาทางนี้ด่วน แล้วจะตัดสินใจสมัครได้ไม่ลังเลอีกเลย

ข้อมูลที่ต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2024 (2567)

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่พร้อมช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินมาใช้จ่ายอย่างเร็วที่สุด ไม่ว่าจะนำเงินไปใช้จ่ายเรื่องอะไรได้หมดไม่มีข้อจำกัด อย่าง จ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่างวดรถ ค่างวดบ้าน ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าหมุนเวียนธุรกิตจฯลฯ  โดยวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดไว้ที่ 3000 – 200000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 24% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) ที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลไม่จำเป็นต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันเลยด้วย ค่าธรรมเนียมก็ไม่เสีย

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไร

กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลจำเป็นต้องมีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อที่เข้าข่ายด้วย ต้องเป็นผู้ที่มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท กรณีเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ หรือข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจต้องทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องทำงานมากกว่า 1 ปี ส่วนเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? ขอแค่มีบัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน มีสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ทะเบียนบ้าน Statement ย้อนหลัง 3 – 6 เดือน หากมีเงื่อนไขพร้อม เอกสารครบก็สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลสบายใจ อนุมัติผ่านง่ายชัวร์

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลชำระค่างวดอย่างไร 2024 (2567)

ใครที่อยากรู้ก่อนเรื่องของการชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอล จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร สามารถชำระผ่านธนาคาร สถาบันการเงิน หรือร้านสะดวกซื้อ 7 – 11 ได้เลย หรืออยากผ่านออนไลน์แอพธนาคารต่าง ๆ ก็ได้อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลแล้วมีแต่ความคุ้มค่าตั้งแต่วงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลากู้ ไปจนถึงการจ่ายค่างวดเลยจริง ๆ แต่กระนั้นอย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขคุณสมบัติของตัวเองด้วย เพื่อให้การขอสินเชื่อเป็นไปอย่างราบรื่น อนุมัติไวขั้นสุด

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมช่วยเหลือทุก ๆ คนอย่างเต็มที่ แต่ข้อสำคัญต้องมีการผ่อนจ่ายหนี้ที่สม่ำเสมอด้วย เพราะไม่อย่างนั้นดอกเบี้ยถูกปรับสูงขึ้นเท่ากับว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณก็สูงตามไปด้วย แถมยังมีประวัติเสียไม่สามารถกู้เอาสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลครั้งต่อไปได้ แนะนำว่าให้ลองคำนวณรายรับทั้งหมดของตนเองก่อน และดูว่าต่อเดือนมีค่าใช้จ่ายอะไรสำคัญบ้าง เหลือเท่าไหร่ เพื่อให้เวลาผ่อนจ่ายหนี้นี้จะได้ไม่ติดขัด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-45 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อได้เงินไวไม่ต้องรอนาน

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 21-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ฟรีค่าปรึกษาล่าสุด

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน MRR + 2.00% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตอนุมัติเงินด่วนปีนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด