สมัครบัตรอิออนกดเงินสดล่วงหน้าได้วันนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่ตู้ไหนบ้าง ค่าธรรมเนียมเท่าไร กดเงินสดอิออนขั้นต่ํา

วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจว่าการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ว่าจะต้องทําบัตรอิออนแบบไหนจึงจะกดเงินสดได้ บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้หรือไม่ และสามารถใช้บัตรกดตู้ไหนได้ กดเงินสดอิออนขั้นต่ําอยู่ที่เท่าไร ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

 

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดด้วยบัตรแบบไหนได้บ้าง 

การสมัครอิออนกดเงินสดไม่จำเป็นจะต้องสมัครรูปแบบของบัตรกดเงินสดอิออนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้เกือบทุกใบ ทางอิออนมีบริการให้สามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดหากกดตู้ AEON และจะมีค่าธรรมเนียมปกติถ้ากดตู้อื่น สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลกที่ตู้มีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard, JCB อีกด้วย เรียกได้ว่า บัตรอิออนใบเดียวทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการผ่อนของ กดเงินสดได้ทั่วโลก หรือรับโปรโมชั่นอื่น ๆ ผ่านการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้อีกมากมายด้วยเช่นกับบัตร umay plus

 

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ไหนบ้าง ค่าธรรมเนียมการกด

เมื่อต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องการอยากรู้ว่าอิออนบัตรกดเงินสดสามารถใช้ได้ที่ไหนบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งจริง ๆ แล้วการใช้บัตรกดเงินสดอิออนสามารถใช้ได้กับที่อื่นด้วยไม่จำเป็นจะต้องใช้กับตู้ ATM ของอิออนเสมอไป ซึ่งธนาคารอื่นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดทั้งหมดครั้งละ 13 บาท โดยจะสามารถใช้บัตรอิออนได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณชย์และธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ 

รูปแบบการใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดหรือบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระจะเป็นการถอนเงินได้แบบไม่จำเป็นต้องใช้บัตรอิออนก็ได้เช่นกัน โดยจะสามารถใช้งานได้ผ่านทางแอปฯ AEON THAI MOBILE Application ซึ่งจะต้องมีการผูกบัตรกับในแอปฯเรียบร้อยแล้ว และใช้วิธีการแสกน AR Code แทนได้ทันที 

 

บัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ กดเงินสดอิออนขั้นต่ํา

การกดเงินสดอิออนขั้นต่ําเป็นเรื่องที่คนอยากรู้ก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ซึ่งการใช้งานสมัครอิออนกดเงินสดสามารถทำรายการขั้นต่ำได้ครั้งละ 1,000 บาท ซึ่งจะไม่รวมกับค่าธรรมเนียมในการกด เช่น การถอนเงิน 1,000 บาทที่ตู้กสิกรไทย จะต้องถูกตัดเงิน 1,013 บาท โดยมี 13 บาทเป็นค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ตามการคิดมูลค่าหนี้ที่ต้องชำระจะรวมกันทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมทั้งหมด และจะมีการสรุปยอดที่ต้องชำระเมื่อสมัครอิออนอนุมัติ 30 นาทีในวันที่ 10 ของทุกเดือนด้วยเช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์สมัครง่ายๆ ดอกเบี้ยถูก

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ตามที่ธนาคารกำหนด

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรกู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

citibank ready credit

citibank ready credit บริการบัตรมาแรงแห่งปี

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูงมาก

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน