สมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตออนไลน์ง่ายๆ

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ดอกเบี้ยแพงไหม สมัครขอสินเชื่อออนไลน์ได้เปล่า 2024 (2567)

ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขายแล้วต้องการใช้เงิน อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย แต่ไม่รู้จะเลือกกู้ที่ไหนดี เราขอแนะนำธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ที่มาพร้อมความคุ้มค่า แต่กระนั้นใครอยากรู้ว่าดอกเบี้ยแพงไหม วงเงินเท่าไหร่ สมัครขอสิรเชื่อออนไลน์ได้หรือเปล่า เอาเป็นว่าเราไปศึกษาพร้อมกันเลยดีกว่า บทความนี้รวบรวมมาให้เป็นที่เรียบร้อย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย กับรายละเอียดที่คนอยากสมัครต้องรู้ 2024 (2567)

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เป็นธนาคารที่พร้อมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าหลาย ๆ คน รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ ให้สินเชื่อแบบหมุนเวียน สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าที่กำหนดวงเงินให้สูงสุด 200000 บาท ส่วนเรื่องธนาคารไทยเครดิตดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 28% โดยระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตไม่ได้กำหนด แต่จะทบทวนต่ออายุให้ปีต่อปีไปเลย ไม่ต้องใข้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้หมุนเวียนธุรกิจ ซื้อของเข้าร้าน หรือเป็นเงินทุนสานต่อในระบบได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องไปขอกู้นอกระบบที่ดอกเบี้ยแสนแพง

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย กับคุณสมบัติผู้สมัคร 2024 (2567)

ไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายผู้ที่สนใจต้องพิจารณาคุณสมบัติให้ดี โดยต้องเป็นผู้มีเขื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 21 – 60 ปีบริบูรณ์ มีการดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี ธุรกิจสามารถตรวจสอบสถานที่ตั้งได้อย่างชัดเจน ต้องการนำเงินไปใช้เพื่อธุรกิจเท่านั้น และระยะทางสถานที่ตั้งกับสาขาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องห่างกันไม่เกิน 15 กิโลเมตร

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 2024 (2567)

สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสิ่งสำคัญนอกจากคุณสมบัติก็คือเรื่องของเอกสาร ที่วันนี้เราอยากแนะนำว่ามีบัตรประชาชน สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร สัญญาเช่า (ถ้ามี) รวมถึงเอกสารแสดงรายได้อาชีพ โดยใครที่สงสัยว่าเอกสารที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องการเป็นอย่างไร เรามีตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพค้าขายมาบอก นั่นคือ ให้นำบัฐรายรับรายจ่ายมาประกอบ หรือใช้ Statement ย้อนหลัง 3 – 6 เดือนมาประกอบนั่นเอง ซึ่งหากใครสนใจอยากลงทะเบียนไปกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปสมัครที่ https://www.tcrbank.com/

อย่างไรก็ดี หากมีคนอยากรู้เกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพิ่มเติมจากผู้เคยใช้งานมาก่อนสามารถเข้าไปที่ธนาคารไทยเครดิต pantip 2567 ได้ โดยที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip จะมีผู้เคยใช้งานหลากหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ช่วยให้เพิ่มความมั่นใจที่อยากจะสมัครทำได้อย่างตอบโจทย์ หรือหากใครมีข้อสงสัยใด ๆ อาจจะตั้งคำถามสอบถามด้วยก็ได้ เราก็หวังว่าสินเชื่อก้อนนี้จะช่วยให้พ่อค้าแม่ขายทุกคนปรับสภาพคล่องทางการเงินเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง นำพาร้านฟื้นฟูกลับมาดีได้อีกครั้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกรสมัครวันนี้ผ่านแอพ K-Plus

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครไวได้จริง

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์สมัครง่ายๆ ดอกเบี้ยถูก

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ตามที่ธนาคารกำหนด

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

citibank ready credit

citibank ready credit บริการบัตรมาแรงแห่งปี

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน