สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครไวได้จริง

เงินเดือน

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สมัครออนไลน์ง่ายมาก 2024 (2567)

หลายคนอยากรู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 ที่ไหนดี สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? แน่นอนว่ามีหลายธนาคารที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้เลือก หนึ่งในนั้นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล อย่าง Krungsri iFIN ที่สามารถสมัครผ่านออนไลน์รับเงินด่วนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ซึ่งหากใครยังไม่รู้รายละเอียดแล้วอยากรู้ให้มากขึ้นกว่าเดิมล่ะก็ เรารวบรวมมาให้แล้ว ไปติดตามกันเลยดีกว่า

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สมัครเลย iFIN สมัครออนไลน์อนุมัติไว 2567 (2024)

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ชื่อ iFIN นี้เป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรี สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างมาก ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารก็สามารถสมัครได้เลยง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ KMA กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 25% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก สามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ จะไปใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าผ่อนบ้านผ่อนรถ ค่าเช่าบ้านเช่ารถ ค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวันได้หมด แค่เตรียมเอกสารมาให้ครบถ้วนก็เพียงพอแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี มีเงินเดือน 15000 บาท สามารถสมัครได้ไหม?

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี กรุงศรีสินเชื่อบุคคล iFIN กำหนดเงื่อนไขฐานเงินเดือนผู้สมัครไว้ที่ 20000 บาท แต่ไม่ได้หมายความว่าถ้าเงินเดือนคุณในสลิปเงินเดือนกำหนด 15000 บาท แล้วจะสมัครไม่ได้ เพราะคุณสามารถนำการเงินรายรับส่วนอื่น ๆ มาร่วมยื่นด้วยได้ เช่น เงินค่าล่วงเวลา เงินค่าคอมมิชชั่น หรือรายได้เสริมที่โอนผ่านธนาคารทุกเดือน ฯลฯ นำมาประกอบการยื่นขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีได้เลย โดยเอกสารที่ต้องใช้จะคล้ายๆ กับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ได้แก่

  • บัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน
  • Statement ย้อนหลังธนาคาร 3 เดือน
  • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่จะให้โอนเงินเข้า

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครแล้วต้องรอผลอนุมัติกี่วัน 2024 (2567)

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหากสมัครไปแล้วต้องรอผลอนุมัติกรุงศรีทั้งหมดประมาณ 3 – 7 วันทำการ แต่กระนั้นคุณสามารถได้อนุมัติไวกว่านี้ เพียงมี่คุณสมัติผู้ลงทะเบียนเข้าข่าย เอกสารยื่นประกอบครบถ้วน และมีคนสมัครขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีประเภทนี้น้อยกว่าพวกกรุงศรีมอเตอร์ไซค์ กรุงศรีสินเชื่อรถยนต์มากๆ ทำให้รออนุมัติไว้ที่ 1 วันเท่านั้น ส่วนใครที่มีปัญหาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ให้ลองกลับไปดูเอกสารที่ยื่น ว่ามีเงินเดือนเข้าข่ายแล้วหรือไม่ และถ้าสมัครที่ออนไลน์ไม่ผ่านให้ลองเดินทางไปธนาคารกรุงศรีด้วยตัวเองอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ใครที่ยังลังเลอยากได้รีวิวเพิ่มเติม คุณสามารถพิมพ์ค้นหาสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ได้เลย ซึ่งจะมีผู้ที่เคยสมัครมาก่อนมาแสดงความคิดเห็นทั้งหมดให้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจตัดสินใจสมัครทำได้ง่ายมากขึ้น อย่าลืมโหลดแอพ KMA ติดตั้งบนมือถือไว้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีใช้งานว่องไวกันล่ะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-45 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 18 เดือน

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตอนุมัติเงินด่วนปีนี้

เงินเดือน

เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-66 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

ต่ำกว่า 25,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์บริการมาแรงในปี 66

เงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 21-66 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 36 เดือน